VỀ HUY KHÁNH

Huy Khánh thành lập

Là một trong những Đại lý phân phối đầu tiên kể từ dòng xe Teraco xuất hiện tại Việt Nam, Teraco Huy Khánh đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cá thể, các hộ kinh doanh và doanh nghiệp sử dụng xe tải hạng nhẹ.

Chúng tôi phục vụ những gì?

Là Đại lý 3S, Teraco Huy Khánh mang tới cho Khách hàng các sản phẩm dịch vụ:

Xe Teraco cabin sắt xi chính hãng Daehan với hệ thống động cơ hiện đại, mạnh mẽ và bền bỉ có xuất xứ từ Nhật và Hàn Quốc.

Thùng xe chắc chắn do chính cơ sở của Teraco Huy Khánh sản xuất luôn bảo đảm an toàn cho hàng hóa của Khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi do đội ngũ kĩ thuật viên  chuyên nghiệp và lành  nghề thực hiện giữ cho xe của Khách hàng luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Chúng tôi phục vụ như thế nào?

Con người – Đội ngũ ban quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, trình độ và hiểu biết nhiều năm trong lĩnh vực xe tải có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu.

Thái độ – Teraco Huy Khánh luôn coi việc thể hiện thái độ phục vụ tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng là tôn chỉ trong hoạt động của chúng tôi.

Chất lượng – Với mong muốn được khách hàng nhớ tới Teraco Huy Khánh trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để đạt chất lượng tốt hơn về dịch vụ và sản phẩm.